VỀ CHÚNG TÔi

Tầm Nhìn

Viện thẩm mỹ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế của Thea Clinic tại TP. HCM là minh chứng hùng hồn cho tham vọng đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam khẳng định vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Thea đang có nhiều hoạt động tái thiết thương hiệu để phấn đấu trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất trên cả nước cập nhật những công nghệ hiện đại nhất thế giới để phục vụ cho mục đích làm đẹp an toàn, cam kết hiệu quả 100%. Những công nghệ này cũng có khả năng biến đổi phù hợp với làn da của phụ nữ ở mỗi vùng miền. Từ đó, Thea vươn xa phát triển, khẳng định thương hiệu ở nhiều nước khác ở khu vực Đông Nam Á.

Sứ Mệnh

Thea muốn bạn cảm nhận được sự tái sinh và trẻ hoá toàn diện để luôn xuất hiện với tâm thế của một nữ thần!

Với nội lực thẩm mỹ đẳng cấp thế giới, tập thể chuyên gia, lãnh đạo và nhân viên Thea luôn thấm nhuần sứ mệnh cung cấp dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe toàn diện tiêu chuẩn quốc tế cho cả bên trong lẫn bên ngoài. Thea luôn tôn vinh những giá trị thẩm mỹ truyền thống của người Việt, kết hợp với yếu tố công nghệ tinh vi cùng tay nghề của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đồng hành cùng bạn hồi sinh sự tươi trẻ.

Valencia Tran – CEO

Người phụ nữ có “bàn tay phù thủy”
và trái tim hồn hậu

Từ lúc Thea mới ra đời cho đến khi toàn bộ hệ thống vào guồng hoạt động ổn định, Valencia Trần luôn có rất nhiều việc cần xử lý mỗi ngày. Tuy nhiên, bà chưa bao giờ có biểu hiện mệt mỏi hoặc căng thẳng quá mức vì bà luôn biết cân bằng giữa công việc – cuộc sống. Thêm vào đó, tinh thần hướng thiện, đề cao sự hòa hợp giữa đời sống tinh thần với thế giới tự nhiên luôn giúp bà duy trì trạng thái ung dung tự tại. Có lẽ đây cũng là yếu tố quan trọng để Valencia có được sức hút tự nhiên toát ra từ nét đẹp nội tâm lẫn hình thể.

Khát vọng, nhiệt huyết, thấu hiểu và đồng cảm, đó chính là những điều đã thôi thúc bà và Thea từng ngày hoàn thiện, phát triển thành một thẩm mỹ viện cao cấp bậc nhất nước ta. Đây cũng chính là điểm làm đẹp quen thuộc, được tin tưởng tuyệt đối của nhiều doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng.

GIẢI THƯỞNG

Best Skincare Clinic
Nominated by APAC 2018

Asia First
Brand Award 2019

Best Asian
Brand Award 2019

Đội ngũ Bác sĩ
Chuyên gia chuyên nghiệp

ALEX WALKER

TIẾN SĨ – BÁC SĨ

Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu và đẳng cấp quốc tế của Thea là đội ngũ chuyên gia giàu tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm. Qua hàng trăm ca điều trị mỗi năm, bác sĩ ngày càng có tay nghề chuẩn xác và kiến thức thực tế sâu rộng để mang đến sự tư vấn chất lượng dành cho từng trường hợp cụ thể. Vì đã thấm nhuần sứ mệnh làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, mọi bác sĩ – chuyên gia thẩm mỹ ở Thea đều xem nguyện vọng, mong đợi của khách hàng là động lực để làm việc và phát triển sự nghiệp.

Ở mỗi ca điều trị, họ đều sẵn sàng lắng nghe và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bệnh nhân. Nếu bạn cần có thêm thông tin về kinh nghiệm của bác sĩ ở lĩnh vực thẩm mỹ bạn đang muốn trải nghiệm, họ luôn trong tâm thế chia sẻ tường tận. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia ở Thea luôn thấu hiểu rằng, sự kết nối thông tin minh bạch, nhanh chóng giữa bác sĩ và bệnh nhân là điều quan trọng để bạn an tâm tuyệt đối trước khi bắt đầu bất kỳ một phương pháp chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp nào.

LIÊN HỆ – Đặt hẹn

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp tại Thea Clinic. Vui lòng điền thông tin theo mẫu, chuyên gia Thea Clinic sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

9:00 - 19:00

Từ thứ Hai tới Chủ Nhật

    Thea Clinic có thể giúp gì cho bạn?